Kinh nghiệm chọn mua vali xách tay lên máy bay

Nếu bạn đang chuẩn bị có một chuyến đi du lịch hay công tác nước ngoài và đang boăn khoăn không biết nên chọn mua loại vali xách tay lên máy bay cho phù hợp với tất cả các hãng hàng không. Đừng lo lắng! Những bí quyết sau đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Kinh nghiệm chọn mua vali xách tay lên máy bay

Chọn mua vali xách tay lên máy tay như thế nào

Chọn mua vali xách tay lên máy bay

Kích thước của vali xách tay lên máy bay

Mỗi hàng hàng không có những quy định khác nhau về khối lượng hành lý và kích thước vali xách tay lên máy bay khác nhau. Nhưng yêu cầu chung của tất cả các hãng hàng không đó là một chiếc vali xách tay lên máy bay phải để được gọn dàng dưới ghế ngồi hoặc đựng vừa trong ngăn hành lý xách tay của máy bay.

Loại vali xách tay thường được dùng phổ biến nhất là loại vali 5 tấc với kích thước 56*36*23 cm, có khối lượng 20kg . Đây là loại vali được hầu hết các hãng bay chấp nhận. Nhưng lưu ý, khối lượng hành lý tối đa chỉ có thể mang lên máy bay chỉ có 7kg. Vì vậy bạn nên sắp xếp một lượng hành lý hợp lý để tránh trường hợp phải ký gửi nhé.

Kinh nghiệm chọn mua vali xách tay lên máy bay

Kích thước và cân nặng của phù hợp của vali xách tay

Chất liệu

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thương vali nổi tiếng, vì vậy không khó để bạn chọn mua một chiếc vali chất lượng. Để bảo vệ hành lý bên trong và có thể sử dụng lâu dài, bạn nên chọn mua các dòng vali có chất liệu bằng nhựa cứng có tính đàn hồi cao, chịu được va chạm mạnh.

Thanh kéo của vali xách tay lên máy bay

Để thuận tiện trong quá trình di chuyển cũng như sắp xếp trên máy bay, bạn nên chọn các loại vali có thanh kéo được làm từ hợp kim nhôm hay thép chắc chắn, không gỉ sét với độ dài phù hợp với chiều cao cơ thể. Tránh trước hợp thanh kéo quá dài sẽ gây cồng kềnh khi bạn đi máy bay.

Top 5 vali kéo xách tay giá rẻ trên thị trường

Bài viết xin được đề cập đến những thương hiệu vali kéo xách tay giá rẻ nhất trên thị trường. Vấn đề giá rẻ ở đây được hiểu là "rẻ" so với chất lượng cũng như rất nhiều ưu điểm nổi trội mà chiếc vali mang đến cho bạn. 1.…

Vì sao bạn nên sử dụng vali xách tay lên máy bay

Vali xách tay ngày càng được dùng phổ biến vì sự an toàn mà nó mang lại cho hành lý, đặc biệt đối với những hành lý có giá trị cao. Các hãng bay đều phân ra 2 loại đó là vali xách tay và vali kéo. Tại sao lại như thế?

Với một khối lượng hành lý lớn mỗi ngày, nếu bạn ký gửi, phải mất thời gian khoảng mấy ngày các hãng bay mới có thể tìm ra và gửi đến cho bạn. Trong quá trình vận chuyển cũng không tránh khỏi tình trạng dễ bị thất lạc. Vì vậy, để giúp bảo vệ tài sản của mình, nhiều người đã chọn vali xách tay làm người bạn đồng hành của mình trong mỗi chuyến công tác, du lịch.

Để dễ dàng lựa chọn được một chiếc vali phù hợp, bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm chọn mua vali xách tay lên máy bay tại valinice.vn hoặc có thể đến trực tiếp hệ thống cửa hàng MIA hoặc truy cập mia.vn để được tư vấn và hỗ trợ nhé!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *