Kinh nghiệm mua vali kéo giảm giá TPHCM

Nếu chưa đủ tiền để sắm một chiếc vali thuộc chủng loại hàng cao cấp, bạn có thể “săn” những món hàng vali giảm giá TPHCM, giá rẻ hơn nhưng chất lượng lại chẳng thua kém bao nhiêu. Sau đây sẽ là một vài chia sẻ kinh nghiệm mua vali kéo giảm giá bạn đừng nên bỏ lỡ.

1. Hãy biết “chọn mặt gửi vàng”

Mua vali giảm giá TPHCM cần quan tâm đến tên tuổi của cửa hàng. Những cửa hàng kinh doanh đàng hoàng thường có cách bố trí hàng hóa gọn gàng để người mua dễ lựa chọn sản phẩm. Còn những cửa hàng bày biện sản phẩm lung tung rất có thể đó là những hàng lỗi. Bạn cần cẩn thận hơn về điều này! Mặc dù mong muốn mua hàng giảm giá nhưng mua phải hàng bị lỗi thì chẳng ai muốn.

2. Kiểm tra chất lượng vali trước khi mua

Kinh nghiệm mua vali kéo

Kinh nghiệm mua vali kéo là kiểm tra chất liệu, cần kéo, bánh xe. Một chiếc vali tốt sẽ không bay mùi nhựa nồng. Những chiếc vali có mùi nhựa nồng nặc là do sản xuất từ nhựa cấp thấp. Khi sử dụng, mùi cao su sẽ bám vào quần áo. Cần kéo của vali nên được làm bằng thép không rỉ, dễ kéo lên kéo xuống, tránh trường hợp bị khựng.

Tiếp đến là bánh xe – chi tiết này thường có rất nhiều người bỏ quên. Tuy nhiên một chiếc vali tốt còn phụ thuộc nhiều vào bánh xe. Nếu là loại bánh xe di chuyển hai hướng tiến – lùi thì có độ bền tốt hơn. Loại di chuyển theo nhiều hướng tuy linh hoạt nhưng nhanh hỏng. Hơn nữa, loại có phần bánh xe nằm sâu bên trong thân vali cũng ít hỏng hơn loại bánh xe nhô ra ngoài hoàn toàn.

3. Tìm kiếm thông tin ở những đợt khuyến mãi

Kinh nghiệm mua vali kéo giảm giá là hãy lướt nhiều website để lấy tin khuyến mãi. Đây là cách để bạn không bỏ lỡ cơ hội sở hữu hàng “xịn” nhưng được bán với giá rẻ. Thời điểm cho những đợt khuyến mãi thường vào những dịp lễ, Tết hoặc mùa du lịch.

Kinh nghiệm mua vali kéo

Thông thường vào mùa hè, nhu cầu du lịch tăng cao, nhiều cửa hàng vali, balo, túi xách treo biển giảm giá để thu hút khách hàng. Đây chính là cơ hội để bạn sắm ngay những mẫu vali chính hãng mà giá cả lại không quá cao.

Vali kéo giảm giá hơn 50% có thiết kế đẹp đang thu hút mọi người

Bạn đang có nhu cầu mua chiếc vali đẹp giá rẻ? Cùng tham khảo những mẫu vali kéo giảm giá hơn 50% có thiết kế đẹp đang thu hút mọi người. Chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hứng thú trước vẻ đẹp của nó đấy. Vali kéo Echolac Dòng vali…

4. Nắm rõ giá thực tế

Kinh nghiệm mua vali kéo

Thị trường vali giảm giá TPHCM vào những dịp lễ rất sôi nổi. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, nhiều cửa hiệu để bảng tin khuyến mãi thật shock. Nếu là người đi mua hàng, bạn đừng nhìn vào số % giảm trên sản phẩm. Trước khi đến những cửa hàng đó, bạn cần nắm rõ giá thực tế của món hàng này trên thị trường. Nếu không tính toán kỹ, bạn sẽ nhận ra % ưu đãi của món hàng này có thể rất nhỏ.

Hy vọng với những kinh nghiệm mua vali kéo như trên, bạn sẽ dễ dàng “rước” một chiếc vali thật ưng ý, chất lượng vẫn đảm bảo nhưng giá thành cực kỳ phù hợp túi tiền của bạn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *