Những điều cần lưu ý khi chọn mua vali đi máy bay

Thay vì phải ký gửi vali kéo với nhiều thủ tục và mất nhiều thời gian, bạn muốn mua một chiếc vali đi máy bay có thể đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi. Nhưng phải chọn một chiếc vali như thế nào để có thể đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của các hãng bay. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn chọn một người bạn đồng hành ưng ý.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua vali đi máy bay

1. Nên chọn vali đi máy bay có chất liệu gì?

Điều cần lưu ý đầu tiên khi chọn mua vali đi máy bay chính là chất liệu. Theo kinh nghiệm của valinice.vn, bạn nên chọn mua các loại vali đi máy bay có chất liệu là nhựa cứng vì với vải dù, vali thường dễ bị hư hỏng hoặc lấm bẩn hơn trong quá trình đi chuyển cũng như xếp đồ lên khoang hành lý. Vali nhựa cứng thường có độ đàn hồi rất tốt, chịu được nhiệt cũng như các tác động mạnh, bảo vệ an toàn tuyệt đối các vật dụng bên trong.

Những điều cần lưu ý khi chọn mua vali đi máy bay

Một chiếc vali như thế nào để có thể đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của các hãng bay

Tuy nhiên, bạn cũng phải cân nhắc chọn các sản phẩm vali vỏ nhựa cứng của các hãng vali uy tín như heys, famous general…Việc đầu tư một chiếc vali có thể sử dụng lâu dài, sử dụng được nhiều mục đích là điều rất cần thiết.

Kinh nghiệm chọn mua vali xách tay lên máy bay

Nếu bạn đang chuẩn bị có một chuyến đi du lịch hay công tác nước ngoài và đang boăn khoăn không biết nên chọn mua loại vali xách tay lên máy bay cho phù hợp với tất cả các hãng hàng không. Đừng lo lắng! Những bí quyết sau đây…

2. Kích thước của vali

Hiện nay, các hãng hàng không đều có những quy định rất nghiêm ngặt về kích thước của vali đi máy bay. Nếu kích thước quá lớn, bạn sẽ không được phép xách nó lên máy bay mà cần phải ký gửi.

Yêu cầu của vali đi máy bay là phải được xếp gọn trong ngăn hành lý xách tay của máy bay. Loại vali phổ biến, phù hợp với tất cả các hãng bay chính là loại vali 5 tấc (56*36*26 cm).

Những điều cần lưu ý khi chọn mua vali đi máy bay

Loại vali phổ biến, phù hợp với tất cả các hãng bay chính là loại vali 5 tấc (56*36*26 cm).

3.Trọng lượng cho phép của vali khi mang lên máy bay

Vali 5 tấc có trọng lượng là 20kg nhưng trọng lượng cho phép của vali đi máy bay chỉ có 7kg nên bạn phải lưu ý điều này khi sắp xếp hành lý nhé.

4. Khóa an toàn của vali

Khi mua vali đi máy bay, bạn cũng cần phải chú ý đến khóa an toàn của nó nhé. Tại châu Âu và Mỹ, khóa an toàn chính là tiêu chuẩn quan trọng để đánh giá vali đó có đạt chuẩn hay không. Do đó, bạn nên chọn vali có khóa an toàn TSA đạt chuẩn với logo màu đỏ nổi bật.

Không khó để bạn tìm mua một chiếc vali đi máy bay với đa dạng về kiểu dáng, màu sắc, mẫu mã của nhiều thương hiệu khác nhau tại Sài Gòn. Để mua đúng sản phẩm đúng chất lượng đúng giá bạn có thể ghé hệ thống cửa hàng MIA để được tư vấn và hỗ trợ. Với chất lượng được đặt lên hàng đầu, MIA Shop hiện đang được giới trẻ ưa chuộng và tin dùng.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *