Tổng hợp các cách mở khóa số vali bị kẹt dành cho mọi người

Bạn đang khá bối rối vì không biết nên mở khóa vali như thế nào khi bị kẹt. Cùng tham khảo tổng hợp các các mở khóa số vali bị kẹt dành cho mọi người này, chắc chắn sẽ rất có ích đấy.

Đúng mật khẩu nhưng không mở được

Nếu như khóa số vali bị kẹt, không mở được mật khẩu nhưng bạn đã xoay đúng mật khẩu thì rất có thể do lâu ngày không sử dụng đến vali. Đối với trường hợp này, một trong những cách tối ưu nhất chỉ có thể nhờ đến những người thợ sửa, mở khóa vali mà thôi. Nếu như bạn cứ cố gắng mở thì chỉ càng khiến mở không được, tình hình trở nên tồi tệ hơn, thậm chí là sẽ hư chiếc khóa vali của mình. Hãy nhanh chóng đem ra tiệm sửa nhé!

tong-hop-cac-cach-mo-khoa-so-vali-bi-ket-danh-cho-moi-nguoi-1

Quên mật khẩu khóa vali

Đây là trường hợp rất rất nhiều người mắc phải và không biết phải làm sao để mở khóa số vali bị kẹt. Đừng quá lo lắng, chỉ cần tiến hành theo các bước sau đây, chắc chắn bạn sẽ mở được khóa vali đấy.

Thứ nhất, lấy một tờ tiền mới polyme đang còn cứng. Sau đó, bạn sẽ cho vào khe hẹp bên phải của vòng quay mật khẩu vali. Nếu như không có tiền polyme mới thì bạn có thể sử dụng lưỡi dao lam cũng được.

Thứ hai, bạn sẽ tiến hành quay lần lượt từ số 0 đến số 9, khi thấy cảm giác khác biệt ở tay thì dừng lại số đó, ghi nhớ vào một tờ giấy. Cứ quay từng vòng như thế cho đến khi thử hết những con số của bạn. Quá trình này thật sự rất khó, đòi hỏi bạn cần phải có cảm giác tốt cũng như sự quen tay. Cứ làm lần lượt với những vòng còn lại, nếu đúng thì bạn có thể mở được vali ngay lập tức. Trong khi đó, nếu sai, bạn sẽ cộng thêm số đó với 5 quay đi nửa vòng. Quá trình này đòi hỏi bạn phải có sự kiên nhẫn cao, dành thời gian để mở.

tong-hop-cac-cach-mo-khoa-so-vali-bi-ket-danh-cho-moi-nguoi-2

Khóa vali rất quan trọng vì nó chính là chìa khóa giúp bảo vệ hành lý của bạn được an toàn, đảm bảo. Khi chọn mua vali du lịch mới bạn nên chú ý đến sản phẩm đó có khóa vali hay không. Nên mua những dòng vali có khóa an toàn TSA chuẩn quốc tế vì có tính năng bảo vệ rất tốt, có khả năng chống trộm cao.

Mẹo nhỏ giúp bạn chọn vali du lịch nhỏ vừa ý

Vali du lịch nhỏ hay còn gọi là vali cabin size, phù hợp với những chuyến du lịch ngắn ngày, không cần phải đem quá nhiều hành lý. Loại vali này mang tới sự tiện lợi vì đặc điểm nổi bật là rất gọn nhẹ giúp bạn dễ dàng mang…

Nếu không may khóa số vali bị kẹt, không mở được thì bạn áp dụng cách này thử xem sao. Chắc chắn rất có ích đấy. Khi không sử dụng vali lâu ngày, bị kẹt số, không mở lại thì bạn nên đem đến tiệm sửa ngay. Còn trường hợp còn lại, hãy kiên nhẫn bạn nhé! Chúc các bạn thành công và luôn vui vẻ trong cuộc sống!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *